ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons cất nóc thành công dự án Condotel Đà Nẵng

Ricons cất nóc thành công dự án Condotel Đà Nẵng

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng ngày 17/8/2017, Ricons và Chủ đầu tư – Công ty TNHH Riverview Complex Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Condotel Đà Nẵng tại đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Sau gần 11 tháng thi công với nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, tập thể BCH Condotel Đà Nẵng đã hoàn thành sàn tầng mái của công trình, đáp ứng mọi tiêu chí về an toàn, chất lượng từ phía Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, theo dự kiến, công trình sẽ được BCH Ricons hoàn thành phần thô vào tháng 9 sắp tới, vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch đề ra ban đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án là một trong những công trình có số tầng cao nhất tại thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt đây còn là dự án Condotel đầu tiên được triển khai tại thành phố với chất lượng quốc tế và đẳng cấp 5 sao, góp phần tạo điểm nhấn cho một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam.

Sau lễ cất nóc, song song các công tác hoàn thiện như xây tô tường, ốp lát, và lắp đặt hệ thống cơ điện, tập thể BCH Ricons còn tập trung cho việc lắp đặt nhôm kính nhằm chuẩn bị ứng phó với mùa mưa bão sắp tới.

Như vậy lại một dự án cao tầng nữa đã được Ricons cất nóc thành công. Với uy tín và năng lực của một nhà thầu lớn tại Việt Nam, Ricons chắc chắn sẽ triển khai và hoàn thành dự án với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất, góp phần đem lại giá trị cũng như uy tín của Chủ đầu tư trên thị trường.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:Đại diện BLĐ Công ty Ricons cùng Chủ đầu tư thực hiện nghi thức cất nóc công trình


Nghi thức đặt thanh thép cuối cùng lên tầng mái

Tập thể BCH Ricons tham gia dự án

Tin tức liên quan