ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons chính thức bàn giao dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Ricons chính thức bàn giao dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Lễ bàn giao căn hộ tại dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đã được Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 (PCC1) chính thức tổ chức vào ngày 20/05/2018 vừa qua. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu Ricons và các đối tác quan trọng của dự án.


Hình hoàn thiện dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2


Hình toàn cảnh dự án cập nhật tháng 5/2018

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ PCC1 cho biết, những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân tương lai đã được chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu uy tín hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Toàn bộ các hạng mục phía trong tòa nhà, khu vực thang bộ, hành lang đều đã được hoàn thiện. Chủ đầu tư đã thực hiện công tác nghiệm thu kỹ thuật tòa nhà, kiểm định chất lượng thang máy, tổ chức nghiệm thu hệ thống PCCC…. đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cuộc sống của cư dân.

Đại diện Chủ đầu tư PCC1 phát biểu tại sự kiện

Qua khảo sát, 90% khách hàng thể hiện sự hài lòng khi được hỏi ý kiến về chất lượng công trình như đã cam kết của chủ đầu tư. 

Khép lại dự án, bằng tất cả những cống hiến không ngừng của đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiệt huyết, lực lượng các nhà cung cấp, thầu phụ, đối tác chiến lược, Ricons một lần nữa đã khẳng định giá trị thương hiệu của mình đối với các doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam.

Mỹ đình Plaza 2 được tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội có diện tích 5.000m2 với 472 căn hộ. Dự án được khởi công vào quý 3/2016, với tiến độ xây dựng vượt trội, ngày 15/10/2017 PCC1 đã tổ chức sự kiện lễ cất nóc dự án, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ Đình Plaza 2 đã hoàn thiện và bàn giao đúng cam kết vào ngày 20/05/2018 cho khách hàng.

Tin tức liên quan