ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đảm bảo tiến độ dự án 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Ricons đảm bảo tiến độ dự án 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Ngày 10/03/2021 | Tin công trình

Là nhà thầu có kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng 5 sao, Ricons hiện đang đồng hành cùng nhiều Chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực này. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một điển hình. Ricons là Tổng thầu thi công dự án có quy mô 35 tầng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe khoáng nóng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại miền Bắc.  Điểm đặc biệt của từng căn hộ khách sạn tại dự án đó là nguồn khoáng nóng được cấp dẫn trực tiếp lên từng căn hộ. Theo đại diện chủ đầu tư, khoáng nóng tại Thanh Thủy có chất lượng tương đương với nguồn nước khoáng nóng tại vùng núi Phú Sĩ Nhật Bản, rất tốt cho sức khỏe. 

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, Ricons cam kết sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng khi đầu tư vào dự án này. Qua đó, giá trị lớn hơn mà Ricons hướng đến chính là đóng góp sự phồn vinh cho cộng đồng và xã hội thông qua những công trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

 

Tin tức liên quan