ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đồng loạt cất nóc hai dự án: An Gia Skyline và An Gia Riverside

Ricons đồng loạt cất nóc hai dự án: An Gia Skyline và An Gia Riverside

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng ngày 02/03/2017, Ricons đã trang trọng tổ chức Lễ cất nóc hai công trình An Gia Skyline và An Gia Riverside tại Khu dân cư Lacasa, đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, Tp. HCM. Đại diện Chủ đầu tư của hai dự án – CTCP Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia cùng các khách mời đối tác quan trọng của Công ty đã vui mừng có mặt tại đây để tham dự sự kiện đặc biệt này.

Được Chủ đầu tư An Gia giao thầu vào cuối năm 2015, An Gia Skyline và An Gia Riverside đến nay luôn thu hút được sự quan tâm của thị trường bất động sản. Trong đó, An Gia Skyline có tổng diện tích sàn 55.881 m², quy mô gồm 1 tầng hầm và 34 tầng lầu; An Gia Riverside quy mô nhỏ hơn với 1 tầng hầm và 25 tầng lầu. Dự kiến sau khi hoàn thành, cả hai tòa tháp sẽ cung cấp 754 căn hộ đến các khách hàng (AGS: 480 căn hộ, AGR: 274 căn hộ).

Để hoàn thành chặng đầu của dự án hôm nay, bên cạnh sự ủng hộ từ các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công còn là nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ kỹ sư tại Ricons. Trong suốt thời gian thi công, Ban chỉ huy luôn đảm bảo tốt các tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty khẳng định: “Là một trong những thương hiệu nhà thầu hàng đầu trên thị trường hiện nay, mục tiêu mà Ricons hướng đến không chỉ là xây dựng công trình mà còn tạo nên những giá trị thiết thực cho Chủ đầu tư và các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm do Ricons thi công. Bằng tất cả nguồn lực tinh nhuệ nhất, đội ngũ Ricons quyết tâm triển khai nửa chặng đường còn lại của dự án thành công về mọi mặt, đáp ứng vượt hơn sự mong đợi từ Chủ đầu tư”.

Hiện tại, sau khi hoàn thành phần kết cấu của dự án, Ricons đang khẩn trương triển khai các công tác hoàn thiện và cơ điện của dự án, mục tiêu hoàn thành đồng bộ và bàn giao dự án cho Chủ đầu tư và khách hàng trong vào Quý III/2017.

Một số hình ảnh trong lễ cất nóc:


Đại diện nhà thầu Ricons và Chủ đầu tư CTCP An Gia thực hiện nghi thức cúng trong lễ cất nócHình ảnh dự án An Gia Riverside cập nhật tháng 03/2017

Tin tức liên quan