ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons hoàn thành đóng nắp hầm công trình The Pegasuite

Ricons hoàn thành đóng nắp hầm công trình The Pegasuite

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Vừa qua, Ban chỉ huy Ricons chính thức hoàn thành giai đoạn hầm và đóng nắp hầm thành công dự án The Pegasuite theo đúng tiến độ, an toàn và chất lượng cam kết cùng Chủ đầu tư.


Tổng quan dự án cập nhật tháng 08/2017

Đây không chỉ là một trong những công trình trọng điểm trong năm 2017 tại Ricons mà còn là dự án đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Ricons và Công ty CP Đầu tư Phương Việt. Tham gia gói thầu, Ricons đảm nhận thi công kết cầu, hoàn thiện và cơ điện của dự án với quy mô gồm 1 tầng hầm (8000m2), Podium 6 tầng (rộng 6500m2) và 30 tầng điển hình (3500 m2/sàn). Theo dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành trong khoảng 20 tháng thi công.

Chia sẻ nhanh từ công trường, anh Lê Phong Vũ – Chỉ huy trưởng dự án cho biết “Tính đến thời điểm hiện tại, giai đoạn hầm hoàn tất cũng là lúc các công tác sàn điển hình cho tòa nhà đã lên đến sàn tầng 7. Với mặt bằng thi công chật hẹp, điều kiện địa chất khó khăn cùng những cản trở tiến độ do thời tiết mưa nhiều, chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án, Ban chỉ huy công trình The Pegasuite đã làm việc với nhiệt huyết cùng tinh thần cống hiến không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.” Bên cạnh đó, do công trình có vị trí nằm ngay sát trạm điện Phú Định – trạm điện chính cung cấp điện cho toàn bộ quận 8 nên các công tác an toàn và bảo vệ trạm điện được Ban chỉ huy Ricons đặt lên hàng đầu.


Mặt bằng sàn thi công dự án The Pegasuite

Hiện tại, Ricons đang khẩn trương triển khai hoàn thành khu vực Podium 6 tầng rộng 6.500 m2 vào tháng 9 sắp tới. Theo dự kiến, phần thô của dự án sẽ được hoàn thiện và tiến hành cất nóc vào tháng 5/2018.

Dự án BĐS The Pegasuite là dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại, shophouse… với tổng diện tích 2.14 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Việt làm Chủ đầu tư.Tọa lạc giữa 4 mặt tiền với 2 trục chính là Tạ Quang Bửu và mặt tiền Bình Đăng, dự án được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất Quận 8, thuận tiện di chuyển đến các tiện ích xung quanh như: trung tâm hành chính quận 8, trường học, bệnh viện, ngân hàng...

Tin tức liên quan