ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons hoàn thành kết cấu dự án Novahills Mũi Né

Ricons hoàn thành kết cấu dự án Novahills Mũi Né

Ngày 06/01/2021 | Tin công trình

Khởi động năm 2021, Ricons đã tổ chức lễ cất nóc hoàn thành kết cấu dự án Novahills Mũi Né  tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết. Dự án do tập đoàn Novaland đầu tư với quy mô 603 căn biệt thự có diện tích từ 200 m2 đến 400 m2 trên tổng diện tích hơn 40ha.

Tại dự án, Ricons được tín nhiệm giao vai trò tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) toàn bộ các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và MEP. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là mảng resort nghỉ dưỡng, Ricons đã thuyết phục Chủ đầu tư bằng những giải pháp vượt trội về tiến độ, kỹ thuật thi công cũng như tối ưu ngân sách của dự án.

Nếu một năm trước, nơi đây chỉ là một đồi cát hoang ven biển thì nay, với tâm huyết và năng lực của đội ngũ Ricons, nơi này đã trở thành một khu biệt thự nghỉ dưỡng đầy ấn tượng. Thi công trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đi kèm với những khó khăn về mặt địa hình đồi cát dốc, thế nhưng trên tất cả, cùng với nhiệt độ của thời tiết thì nhiệt tinh thần của đội ngũ Ricons nơi đây cũng nóng không hề thua kém. Hăng say hết mình trong công việc, dù là ngày hay đêm, ban chỉ huy Ricons đã vượt qua mọi trở ngại, đáp ứng đúng tiến độ, an toàn và chất lượng công trình.

Cột mốc của dự án hôm nay nhận được sự đánh giá rất cao từ Tập đoàn Novaland. Điều đó càng củng cố và góp phần giữ vững vị thế hàng đầu của Ricons – Top 3 Tổng thầu xây dựng uy tín Việt Nam. Đồng thời, với nguồn việc dồi dào và năng lượng tích cực như hiện tại, đội ngũ Ricons tin tưởng sẽ chinh phục những thử thách mới của năm 2021 thành công tốt đẹp.

Lễ cất nóc dự án

Toàn cảnh dự án Novahills Mũi Né

 

Tin tức liên quan