ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons hoàn thiện dự án Anland Lakeview - Khu Villa

Ricons hoàn thiện dự án Anland Lakeview - Khu Villa

Ngày 30/10/2020 | Tin công trình

Loại hình dự án nhà ở thấp tầng từ lâu là một trong những thế mạnh thi công của Ricons. Với kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án nhà thấp tầng trước đó, mới đây, Ricons tiếp tục ghi điểm cùng Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường và khách hàng khi tiến hành bàn giao các biệt thự tại dự án Anland Lakeview (KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội).

Tham gia dự án, Ricons đảm nhận phần thô và hoàn thiện mặt ngoài cho hơn 400 căn biệt thự thuộc lô A,B,C,D - Phân khu A. Trong suốt quá trình thực hiện, bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật thi công hiện đại, đội ngũ Ricons còn thể hiện trách nhiệm và sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng hạng mục chi tiết. Điều này góp phần đưa dự án triển khai đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.

Theo kế hoạch trước Tết Nguyên đán 2021, Ricons sẽ chính thức bàn giao toàn bộ dự án. Ở thời điểm hiện tại, Công ty đang bàn giao theo tiến độ thực tế cho cư dân và nhận được phản hồi rất tốt. Đây không gì khác chính là sự khẳng định uy tín nhất đối với thương hiệu Ricons trên thị trường xây dựng.

Toàn cảnh dự án

Lô A-B

Lô C-D

Dự án được đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công

Ricons hiện đang bàn giao dự án theo tiến độ cho cư dân

 

 

Tin tức liên quan