ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khánh thành Nhà máy Dorco Vina Hà Nam Giai đoạn 2

Ricons khánh thành Nhà máy Dorco Vina Hà Nam Giai đoạn 2

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 21/04/2017, nhà máy Dorco Vina Hà Nam do Ricons thực hiện đã chính thức khánh thành đưa vào hoạt động. Đến tham dự buổi lễ đặc biệt có sự hiện diện của Ông Park Sang Sik – Phó Đại sứ Lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam, Chủ đầu tư Công ty TNHH Dorco Vina, Ban Giám đốc Ricons cùng đại diện các lãnh đạo ban ngành địa phương tỉnh Hà Nam.

Tọa lạc tại KCN Hòa Mạc, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, nhà máy Dorco Hà Nam được Ricons đảm nhận trong vai trò Tổng thầu Thiết kế & Thi công. Dự án được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn 1 từ tháng 07/2015 đến tháng 05/2016 và Giai đoạn 2 từ tháng 09/2016 đến tháng 04/2017. Trên tổng diện tích xây dựng gần 4.9 ha, toàn dự án bao gồm: 03 nhà xưởng (xưởng lắp ráp, xưởng nhựa, xưởng mạ), nhà kho, nhà điều hành và nhà xe. 

Giai đoạn 1 và 2 được thi công trong vòng 2 năm và cho đến nay đã hoàn thiện toàn bộ. Bên cạnh những kỹ thuật thi công tiên tiến thì tinh thần làm việc hăng say của đội ngũ nhân viên Ricons là yếu tố tạo nên một nhà máy sản xuất an toàn, tiện nghi và hiệu quả.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Dorco đã trao tặng kỉ niệm chương tri ân đến nhà thầu Ricons và cho biết Công ty đánh giá rất cao công tác thi công được Công ty tổ chức nhanh chóng và hiệu quả trong suốt thời gian qua. “Nhờ vào khả năng đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng và an toàn lao động của đội ngũ kỹ sư Ricons, nhà máy thứ 3 của Dorco tại Việt Nam đã hoàn thành thành công. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả này, đồng thời cũng rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Ricons trong các dự án của Dorco tại Việt Nam”.

Là tập đoàn Hàn Quốc chuyên sản xuất dao cạo râu và các sản phẩm dao kéo cao cấp hàng đầu cho hơn 130 quốc gia trên thế giới, việc khánh thành nhà máy thư 3 tại Hà Nam là một cột mốc đánh dấu việc mở rộng mạng lưới sản xuất của Dorco này tại thị trường Việt Nam. Sự kiện nhà máy đi vào hoạt động không chỉ mang lại sự hài lòng tới Chủ đầu tư mà còn góp phần bảo chứng cho giá trị thương hiệu Ricons, nhất là khi cả 3 nhà máy của Dorco tại Việt Nam đều do Ricons trực tiếp thi công.

Với những giá trị bền vững được tạo dựng từ năng lực và niềm tin đó, Ricons một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của mình đối với thành công và may mắn của các Chủ đầu tư. Tương lai việc trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia có dự án đầu tư tại Việt Nam chắc chắn không còn là thử thách với Ricons.

Một số hình ảnh của lễ khánh thành nhà máy Dorco Hà Nam:


Tổng quan buổi lễ khánh thành


Đại diện Ricons, Ông Trần Kim Long - Phó TGĐ Công ty (thứ 2 từ phải qua) nhận kỉ niệm chương tri ân từ Tập đoàn Dorco


Nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy Dorco Hà Nam


Tổng quan nhà máy Dorco Vina Hà Nam (GĐ1&2)

Tin tức liên quan