ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công 2 dự án lớn của Becamex IDC

Ricons khởi công 2 dự án lớn của Becamex IDC

Ngày 30/10/2020 | Tin công trình

Ngày 09/10/2020, Công ty Ricons và Tổng công ty Becamex IDC đã phối hợp tổ chức lễ khởi công dự án Tòa nhà Văn phòng – Thương mại – Dịch vụ (VP-TM-DV) Becamex Trung tâm triễn lãm WTC tại Thành phố mới, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, tòa nhà VP-TM-DV Becamex có quy mô 30 tầng và 1 hầm. Công trình được xây dựng nhằm đáp ứng cho trụ sở làm việc của Tổng Công ty Becamex, khu thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Trung tâm triển lãm WTC là dự án trọng điểm nằm trong một phần tổng thể dự án Tổ hợp VP-TM-DV WTC thuộc Trung tâm thương mại thế giới tại Thành phố mới Bình Dương. Với quy mô 14.000 m2, đây là nơi phục vụ cho nhu cầu triển lãm, các hoạt động đa năng nhà hàng - hội nghị - thể thao trong nhà, sân khấu, các hội nghị quốc tế tầm cỡ. Được biết đây là các dự án trọng điểm hướng đến mục tiêu nâng cao tỷ trọng dịch vụ tại tỉnh, kết nối và giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương quốc tế; phát triển Bình Dương trở thành khu vực năng động có đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp.

Là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Ricons đã được Tổng công ty Becamex IDC tin tưởng chọn làm nhà thầu thi công chính. Đáp lại niềm tin từ phía Chủ đầu tư, Ricons cam kết sẽ triển khai dự án an toàn, bám sát tiến độ và đem lại chất lượng, thành công cao nhất cho các dự án lần này.

Nghi thức cúng lễ khởi công

Nghi thức xúc cát

Ban lãnh đạo Becamex phát biểu

Ban lãnh đạo Ricons phát biểu

Phối cảnh Tòa nhà Văn phòng – Thương mại – Dịch vụ Becamex

Phối cảnh Trung tâm triễn lãm WTC

Tin tức liên quan