ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công dự án Aqua Bay Sky Residences và Trung tâm đào tạo Vietcombank

Ricons khởi công dự án Aqua Bay Sky Residences và Trung tâm đào tạo Vietcombank

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Ngày 20/01/2018, Ricons đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Aqua Bay Sky Residences và dự án Trung tâm đào tạo Vietcombank tại Khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tham gia buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng, Ricons và các đối tác quan trọng của dự án.

Tham gia dự án Aqua Bay Sky Residences, BCH Ricons sẽ đảm nhiệm thi công kết cấu và hoàn thiện, lắp đặt hệ thống cơ điện cho 3 tháp (B1, B2, B3) của dự án. Với quy mô từ 30-36 tầng, thiết kế Aqua Bay Sky Residences được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế tối giản, mang lại trải nghiệm sống xanh trọn vẹn với tất cả các không gian trong căn hộ. Dự kiến, công trình sẽ được BCH Ricons hoàn thành và bàn giao vào Quý IV/2019.

Cũng trong buổi lễ, dự án Trung tâm đào tạo Vietcombank cũng được BCH Ricons tiến hành các nghi thức động thổ khởi công công trình. Dự án gồm các khối cao từ 2-9 tầng với tổng diện tích đất xây dựng lên đến 20.000 m2. Với phong cách hiện đại, phù hợp với qui hoạch của đô thị Ecopark, công trình được bố trí theo chức năng sử dụng gồm: Khối Khách sạn (136 phòng- theo tiêu chuẩn 3 sao); Khu hội nghị và hội thảo quốc tế; Khối giảng đường... Theo kế hoạch, công trình sẽ được hoàn thành và bàn giao phần thô tới Chủ đầu tư vào cuối năm 2018.

Tin tức liên quan