ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công dự án khách sạn 5 sao Hotel Ho Tram Mgallery

Ricons khởi công dự án khách sạn 5 sao Hotel Ho Tram Mgallery

Ngày 05/03/2021 | Tin công trình

Ngày 05/03/2021, Ricons cùng Tập đoàn Novaland đã tổ chức khởi công dự án tổ hợp khách sạn 5 sao Hotel Ho Tram Mgallery tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng diện tích khoảng 4,3ha và quy mô 200 phòng, đây là một trong những tiện ích nổi bật nhất thuộc phân kỳ The Tropicana nằm trong Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram.

Tham gia dự án, Ricons sẽ đảm nhận vai trò Tổng thầu kết cấu, hoàn thiện & cơ điện cho khách sạn 10 tầng. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp trước đó của Novaland như: Ibis Styles Vũng Tàu, Mercure Vũng Tàu, Novahills Mũi Né,… Ricons tự tin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư đem lại thành công cao nhất cho dự án lần này.

Nghi thức động thổ

Ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Ricons phát biểu tại buổi lễ

Phối cảnh dự án khách sạn Hotel Ho Tram Mgallery

Hotel Ho Tram Mgallery được lấy cảm hứng từ một trong những kỳ quan thế giới cổ đại - Vườn treo Babylon với phong cách kiến trúc cổ điển độc đáo. Tổ hợp khách sạn được thiết kế như một khu vườn xanh mướt, lơ lửng giữa không trung, cộng hưởng hoàn hảo và tôn lên vẻ đẹp vốn có của hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ Hồ Tràm. Hotel Ho Tram MGallery đem đến một không gian nghỉ dưỡng trong lành, tự do, sang trọng và những nét đặc trưng riêng của một khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế.  

Tin tức liên quan