ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ricons khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Phan Thiết là một trong những thành phố du lịch tiềm năng với đường bờ biển dài 192km và sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc. Bên cạnh đó, nơi đây còn là mảnh đất vàng của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, điển hình là Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Trong sáng 29/5/2020, Ricons và Apec Group đã tổ chức khởi công dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né tại đường DT716, xã Hòa Thắng – Mũi Né, Tp. Phan Thiết. Được quy hoạch trên khu đất rộng 4.5ha, dự án gồm 2 tháp condotel cao 27 tầng với 2.772 căn hộ. Kiến trúc hai tòa tháp được giật cấp theo địa hình đồi cát và lấy cảm hứng từ văn hóa người Chăm lâu đời – tháp Chàm Poshanư. Trong vai trò tổng thầu, Ricons sẽ triển khai công tác kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho toàn dự án.

Được biết, đây là lần thứ hai Ricons đồng hành cùng Apec Group trong phân khúc dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, Ricons cũng đang thi công khách sạn Apec Mandala Wyndham Phú Yên của Chủ đầu tư này. Điều này không chỉ thể hiện được năng lực và uy tín của Công ty mà còn góp phần khẳng định thương hiệu Ricons luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư lớn.

Sau lễ khởi công, Ban chỉ huy hiện đang tập trung các nguồn lực tối ưu về nhân lực, thiết bị, kỹ thuật để triển khai công tác kết cấu của dự án. Với sự chuyên nghiệp cũng như cam kết về chữ tín, tin chắc đội ngũ Ricons sẽ tạo nên sự hài lòng tuyệt đối từ phía Chủ đầu tư.

Nghi thức lễ khởi công

Phối cảnh dự án

Hình ảnh thực tế toàn dự án đang triển khai

Tin tức liên quan