ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công dự án Sunrise Riverside - Lô E

Ricons khởi công dự án Sunrise Riverside - Lô E

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng nay 23/09/2017, Ricons đã tổ chức khởi công xây dựng Khu phức hợp căn hộ và thương mại dịch vụ văn phòng Sunrise Riverside (Lô E) tại Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư, trong đó, Ricons sẽ thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện lô E, bao gồm 2 toà tháp quy mô 20 tầng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons cho biết: “Novaland luôn là một trong những đối tác quan trọng của Ricons. Đặc biệt năm 2017, Ricons đang thực hiện nhiều dự án lớn của tập đoàn này như: Saigon Royal Residence (Quận 4), Lakeview City (Quận 2). Bằng kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án cao tầng trước đây, Ricons tin tưởng sẽ tiếp tục đưa dự án lần này về đích an toàn, đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất”.

Được biết cùng với dự án mới Sunrise Riverside (Lô E), tổng giá trị hợp đồng thắng thầu trong Qúy III của Ricons đã chính thức được nâng lên con số hơn 2.800 tỷ đồng. Đây chắc chắn không chỉ là tin vui mà còn là động lực lớn để tập thể Ricons bứt phá hơn nữa trên chặng cuối hành trình chinh phục mục tiêu doanh thu năm 2017.

Một số hình ảnh của buổi lễ khởi công:


Toàn cảnh lễ khởi công dự án


Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức xúc cát động thổ


Ban chỉ huy dự án


Phối cảnh dự án Sunrise Riverside (Lô E)

Tin tức liên quan