ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công dự án Tổng thầu Thiết kế và Thi công nhà máy Fang Brothers Knitting Việt Nam

Ricons khởi công dự án Tổng thầu Thiết kế và Thi công nhà máy Fang Brothers Knitting Việt Nam

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 21/04/2017, Công ty Ricons trang trọng tổ chức lễ động thổ - khởi công dự án nhà máy Fang Brothers Knitting (Việt Nam) tại KCN Phước Đông, Xã Bàu Đồn, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh. Buổi lễ chào đón sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Ricons, đại diện Chủ đầu tư – Công ty TNHH Fang Brothers Knitting (Việt Nam), ban chỉ huy dự án và các đơn vị tư vấn, đối tác.

Theo hợp đồng ký kết, Ricons với vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) sẽ đảm nhiệm các công tác kết cấu và hoàn thiện tổng thể khu nhà xưởng và các hạng mục phụ trợ khác trên tổng diện tích sàn xây dựng hơn 24.000 m². 

Bên cạnh việc thi công các dự án nhà cao tầng, Ricons còn được nhắc đến như là một đối tác uy tín của nhiều Chủ đầu tư trong các dự án nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam, điển hình như nhà máy Gain Lucky, Brotex (Tây Ninh), nhà máy Regina Miracle (Hải Phòng), Sindoh (Vĩnh Phúc)…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện nhà thầu, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons khẳng định “Trước sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư trong dự án lần này, Ricons cam kết sẽ tập trung các nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đạt chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn với tiến độ nhanh chóng trong vòng 7 tháng. Đặc biệt, với bề dày năng lực và kinh nghiệm của mình, Ricons sẽ luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp thi công hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhằm góp phần mang lại nhiều thành công và may mắn hơn nữa đến cho dự án của Chủ đầu tư”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Nghi thức cúng khởi công


Nghi thức xúc cát động thổ

Tin tức liên quan