ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công gói thầu mới tại dự án The Manor Central Park

Ricons khởi công gói thầu mới tại dự án The Manor Central Park

Ngày 30/10/2020 | Tin công trình

Sáng ngày 09/07/2020, Công ty Ricons cùng Tập đoàn Bitexco đã long trọng tổ chức lễ khởi công gói thầu BP 3.2 và 3.3 tại dự án The Manor Central Park. Đây là khu đô thị được quy hoạch mở ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội với tổng diện tích 89,7ha và đa dạng các loại hình sản phẩm: biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, chung cư và văn phòng – trong đó chủ yếu nhất là nhà phố thương mại.

Trong gói thầu mới, Ricons sẽ tiếp tục triển khai thi công cho hơn 230 biệt thự. Được biết, trước đó ở giai đoạn đầu, Ricons đã thể hiện được năng lực và trách nhiệm cao trong công việc, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ, an toàn và chất lượng tại công trình. Những khách hàng đặt mua căn hộ khi đến tham quan nhà mẫu và khu vực thi công đã đánh giá rất cao về chất lượng công trình. Đó cũng là lí do để Tập đoàn Bitexco tin tưởng chọn lựa nhà thầu Ricons trong lần hợp tác này.

Có thể nói, sự cộng hưởng giữa Bitexco - Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và Ricons - Top 3 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, dự án The Manor Central Park sẽ là một công trình được bảo chứng hoàn hảo về uy tín, chất lượng và giá trị gia tăng trong tương lai.

Một số hình ảnh lễ khởi công: 

Nghi thức xúc cát động thổ

Phối cảnh dự án

Tin tức liên quan