ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay

Ricons khởi công Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay

Ngày 30/10/2020 | Tin công trình

Ngày 19/9/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons cùng Tập đoàn Nam Group đã tổ chức Lễ khởi công dự án Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Đây là sự kiện quan trọng ghi dấu sự ra đời của một tổ hợp nghỉ dưỡng – thể thao biển cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Bình Thuận.

Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay là một trong những dự án nổi bật tại Bình Thuận hiện nay. Tọa lạc ngay bên cạnh Mũi Kê Gà, dự án sở hữu vị trí đắc địa với một mặt tiền biển 1.7 km được mệnh danh là đường bờ biển đẹp bậc nhất Bình Thuận và một mặt tiền tại tuyến đường ven biển quốc gia DT719B.  

Với quy mô 90.3 ha, Tổ hợp Thanh Long Bay bao gồm đa dạng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tiêu biểu như: tổ hợp căn hộ biển, tổ hợp nhà phố thương mại biển, villa biển, tổ hợp resort - khách sạn 5 sao, tổ hợp resort an dưỡng, wedding resort… Dự án dự kiến đi vào vận hành vào năm 2023, với 16 phân khu nghỉ dưỡng cao cấp và 1 trung tâm thể thao biển quy mô hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ trong vai trò đối tác thi công chính, Ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Công ty Ricons chia sẻ: “Là một trong những Tổng thầu hàng đầu Việt Nam, Ricons rất vinh dự khi được Nam Group chọn lựa trở thành đối tác thi công dự án. Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp trước đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho nhà đầu tư sự thành công và giá trị gia tăng khi đầu tư vào dự án lần này. Đồng thời, với thương hiệu kết hợp giữa Nam Group và Ricons, chúng tôi tin tưởng dự án Thanh Long bay sẽ là một công trình được bảo chứng hoàn hảo về uy tín, chất lượng và tiềm năng phát triển trong tương lai”.

Một số hình ảnh lễ khởi công:

Không gian lễ khởi công

Nghi thức xúc cát động thổ dự án

Ban lãnh đạo các đơn vị đối tác tham gia dự án

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công tại Thanh Long Bay

Phối cảnh dự án Thanh Long Bay

Tin tức liên quan