ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công xây dựng gói thầu Kí túc xá nhân viên - Dự án Nhà máy dệt vải Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) GĐII

Ricons khởi công xây dựng gói thầu Kí túc xá nhân viên - Dự án Nhà máy dệt vải Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) GĐII

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Sáng ngày 15/03/2019, lễ khởi công xây dựng gói thầu kí túc xá nhân viên thuộc dự án nhà máy dệt vải Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) – Giai đoạn II đã diễn ra với sự tham gia từ đại diện nhà thầu Ricons, Chủ đầu tư và các đối tác, Ban chỉ huy.

Dự án nằm tại KCN Đông Nam, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Tp. HCM. Ricons là nhà thầu đảm nhận hạng mục thi công kết cấu và hoàn thiện 04 block nhà kí túc xá D-E-F-G cao 4 tầng, gói tường rào và các hạng mục phụ trợ khác.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc Tập đoàn Shenzhou. Công ty chuyên sản xuất, gia công sản phẩm may mặc cho các nhãn hiệu hàng thể thao và giải trí quốc tế nổi tiếng của Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Với lực lượng lao động phục vụ cho sản xuất của công ty hơn 12.000 công nhân viên, khu nhà ở ký túc xá của công ty này được đầu tư xây dựng rất bài bản và quy mô.

Ricons là những đối tác quan trọng đồng hành cùng Worldon nhiều năm nay trong tất cả các hạng mục khu nhà xưởng sản xuất và nhà ký túc xá. Trong dự án lần này, Ricons cam kết sẽ hoàn thành dự án đảm bảo an toàn và đạt chất lượng cao nhất. Dự kiến Qúy III năm nay công trình sẽ được bàn giao đến Chủ đầu tư.

                                                       

 

Phối cảnh khu nhà ký túc xá dự án nhà máy dệt vải Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) – Giai đoạn II

Tin tức liên quan