ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công xây dựng khu biệt thự Nine South Estates

Ricons khởi công xây dựng khu biệt thự Nine South Estates

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng nay 05/11/2016, dự án khu biệt thự Nine South Estates đã chính thức được Ricons cùng Chủ đầu tư Vina Capital khởi công tại tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Đây là dự án đánh giá là bước phát triển mới cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Ricons và VinaCapital sau thành công từ dự án khu biệt thự Đại Phước Lotus năm 2012.

Với sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư, Ricons sẽ đảm nhiệm thi công khu nhà tiện ích Club House và 154 căn biệt thự trên tổng số 381 biệt thự của toàn dự án. Mỗi biệt thự gồm 3 tầng lầu và 4 phòng ngủ được thiết kế với mục đích tận dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ sông sông, giúp cư dân thoải mái thư giãn, vui chơi sau một ngày dài tại các không gian riêng. Công trình có giá trị hơn 300 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 400 ngày.

Đại diện nhà thầu, Ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons đã khẳng định: “Với năng lực và uy tín của mình, Ricons cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đáp ứng toàn diện về mặt chất lượng, thẫm mỹ, an toàn nhằm góp phần mang lại cho các cư dân tại Nine South một cuộc sống an lành, hạnh phúc nhất”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Toàn cảnh lễ khởi công


Nhà thầu Ricons cùng Chủ đầu tư VinaCapital thực hiện nghi thức xúc cát động thổ


Ông Lê Miên Thụy, TGĐ Ricons phát biểu trong buổi lễ


Ban lãnh đạo Ricons cùng Chủ đầu tư chụp hình lưu niệm

Tin tức liên quan