ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công xây dựng xưởng nhuộm Brotex

Ricons khởi công xây dựng xưởng nhuộm Brotex

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng nay ngày 08/12/2016, Ricons đã trang trọng tổ chức lễ khởi công dự án xưởng nhuộm Brotex tại Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Brotex Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Ricons cùng thành viên Ban chỉ huy và các đối tác quan trọng của dự án.


Nhà thầu Ricons cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Brotex Việt Nam thực hiện nghi thức cúng lễ khởi công

Trong dự án này, Ricons sẽ đảm nhiệm phần thi công kết cấu và hoàn thiện cho xưởng nhuộm với tổng diện tích xây dựng lên đến 8.300 m2 . Đây là lần thứ 2 Công ty Ricons đảm nhiệm thi công các dự án do Công ty TNHH Brotex Việt Nam, một trong những doanh nghiệp sản xuất sợi hàng đầu tại Trung Quốc làm chủ đầu tư. Dự kiến, Ricons sẽ hoàn thành gói thầu này trong thời gian là 170 ngày.

Từng ghi dấu ấn với nhiều dự án nhà xưởng có quy mô lớn trong các khu công nghiệp, với năng lực thi công vượt trội, đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ và an toàn từ phía Chủ đầu tư, Ricons tự tin sẽ hoàn thành nhiệm vụ và mang lại thành công trọn vẹn cho dự án này, góp phần khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, phát triển bền vững cùng Chủ đầu tư trong tương lai.

Hình phối cảnh dự án xưởng nhuộm Brotex

 


Tin tức liên quan