ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi động năm 2020 với dự án mới: Royal Ruby Villa Mũi Né

Ricons khởi động năm 2020 với dự án mới: Royal Ruby Villa Mũi Né

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Sau Tết Nguyên đán, ngay lúc này không khí ra quân làm việc trên tất cả các công trường của Ricons từ Nam chí Bắc đã khí thế trở lại. Không chỉ nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc, Ban chỉ huy các dự án còn tăng cường lực lượng triển khai các hạng mục thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

Được xem là phát pháo đầu tiên của năm 2020, sáng nay 05/02 tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Ricons đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu du lịch vui chơi biệt thự nghỉ dưỡng Royal Ruby Villa Mũi Né (Nova Hill Mũi Né). Dự án được kì vọng sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phan Thiết trong tương lai gần với tổng quy mô lên tới 40ha.

Nghi thức xúc cát động thổ dự án

Tại dự án, Ricons được tín nhiệm giao vai trò tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) toàn bộ các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và MEP. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là mảng resort nghỉ dưỡng, Ricons đã thuyết phục Chủ đầu tư bằng những giải pháp vượt trội về tiến độ, kỹ thuật thi công cũng như tối ưu ngân sách của dự án.

Như vậy, ngay sau kỳ nghỉ Tết, Ricons đã khởi động năm 2020 bằng dự án mới trong lĩnh vực dân dụng – nghỉ dưỡng. Dự kiến trong Qúy I, Ricons sẽ khởi công trên 10 dự án tại khắp cả nước. Điều này sẽ củng cố và góp phần giữ vững vị thế hàng đầu của Ricons – Top 3 Tổng thầu xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, với nguồn việc dồi dào và năng lượng tích cực như hiện tại, đội ngũ Ricons tin tưởng sẽ chinh phục những thử thách mới của năm 2020 thành công tốt đẹp.

Phối cảnh dự án Royal Ruby Villa Mũi Né

 

Tin tức liên quan