ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons làm Tổng thầu thi công dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex - Khu B

Ricons làm Tổng thầu thi công dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex - Khu B

Ngày 31/05/2017 | Tin công trình

Được biết đến như một trong những đối tác quan trọng mảng nhà xưởng công nghiệp, mới đây Công ty TNHH Brotex đã tiếp tục tín nhiệm Ricons trở thành đơn vị Tổng thầu thi công Nhà máy sản xuất sợi Brotex - Khu B.

Lễ khởi công xây dựng dự án đã diễn ra vào sáng nay 31/05/2017 tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty Ricons và Brotex, Ban chỉ huy và các đơn vị nhà thầu phụ, đối tác quan trọng của dự án.

Tại đây, Ông Dương Vệ Tân – Chủ tịch HĐQT Công ty Brotex cho biết: “Thành công của Brotex tại Việt Nam có một phần đóng góp không nhỏ từ nhà thầu Ricons. Trong đó, chúng tôi đặc biệt đánh giá cao năng lực chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và sự chuyên nghiệp mà Công ty đã thể hiện. Mong rằng dự án này sẽ hoàn thành tốt đẹp, qua đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên”.

Trong vai trò nhà thầu chính, Ricons sẽ đảm nhận công tác kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho nhà máy sản xuất sợi Brotex - Khu B với tổng diện tích xây dựng hơn 191.775 m². Dự kiến sau khoảng 7 tháng thi công, công trình bao gồm các hạng mục chính: khu nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà ăn, nhà nghỉ, nhà xe,… sẽ được Ricons hoàn thành và bàn giao đến Chủ đầu tư.

Buổi lễ khởi công nhà máy sản xuất sợi Brotex – Khu B không chỉ tạo nên bầu không khí phấn khởi trên khắp công trường làm việc mà còn tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho Ricons khi chỉ trong vòng 1 tuần, Công ty khởi động liên tiếp 2 dự án với tổng giá trị hợp đồng hơn 1.000 tỷ đồng. Ngoài ra, đây cũng là dự án nhà xưởng công nghiệp thứ 3 được Ricons khởi công trong Quý 2/2017 (trước đó là nhà máy Fang Brothers Knitting và Việt Nam Paiho Lê Minh Xuân 3).

Có thể nói với những kết quả bước đầu, Ricons đang dần khẳng định được vị thế vững mạnh của mình trên thị trường xây dựng. Bằng việc tiếp tục đầu tư vào nguồn lực thiết bị, kiểm soát chặt chẽ công tác an toàn lao động cũng như không ngừng cải tiến biện pháp kỹ thuật thi công hiện đại, nửa chặng đường còn lại của năm 2017 chắc chắn sẽ mang lại cho Ricons nhiều thành công ấn tượng hơn nữa.


Phối cảnh dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex - Khu B

Tin tức liên quan