ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons liên tiếp ký thêm nhiều gói thầu cho các dự án nhà biệt thự

Ricons liên tiếp ký thêm nhiều gói thầu cho các dự án nhà biệt thự

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Sau khi thực hiện ký kết nhiều hợp đồng thi công các dự án nhà cao tầng cũng như nhà xưởng công nghiệp có quy mô trong thời gian vừa qua, mới đây Công ty Ricons đã chính thức trở thành nhà thầu thi công nhiều gói thầu tại các dự án Nhà biệt thự (bao gồm biệt thự liền kề, biệt thự song/đơn lập).

Cụ thể, Ricons và Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã tiến hành ký kết triển khai gói thầu thi công kết cấu và hoàn thiện ngoài cho hơn 250 căn biệt thự liền kề và đơn lập tại dự án Venita Park (Quận 9, Tp.HCM). Dự kiến sau 8 tháng thi công, Ricons sẽ bàn giao toàn bộ dự án tới Chủ đầu tư theo như cam kết ban đầu.

Hình phối cảnh dự án Venita Park (Quận 9, Tp.HCM)

Cũng trong tuần qua, Ricons đã nhận được thư trúng thầu thi công dự án Vinhomes Ocean Park Villa do Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư. Tại gói thầu, Ricons phụ trách thi công kết cấu và hoàn thiện mặt ngoài cho hơn 100 căn nhà liền kề và biệt thự song lập.

Hình phối cảnh dự án Vinhomes Ocean Park Villa (Gia Lâm, Hà Nội)

Như vậy, với những dự án mới này, Ricons tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những đơn vị Tổng thầu tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với năng lực thi công vượt trội cùng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, Ricons cam kết sẽ đem lại thành công cho mỗi dự án mà Ricons đảm nhiệm, đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ cùng Chủ đầu tư.

Tin tức liên quan