ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons liên tiếp trúng thầu 02 dự án Design & Build

Ricons liên tiếp trúng thầu 02 dự án Design & Build

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Ricons vui mừng nhận được tin trúng thầu 02 dự án do Ricons trực tiếp thiết kế và thi công (Design & Build): Nhà máy Framas Hà Nội và Nhà máy mới thứ 2 của Dorco Vina.

Là nhà thầu giàu kinh nghiệm trong công tác thi công nhà xưởng, vì vậy, đối với những dự án thiết kế và thi công, Ricons luôn cam kết và đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế của khách hàng. Theo đó, các thiết kế luôn bám sát công năng sử dụng của công trình, tối ưu hóa yêu cầu về tài chính cho CĐT, đảm bảo tiến độ thi công phù hợp và đặc biệt là luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng trong quá trình thi công và vận hành dự án.

Dự án Nhà máy Framas Hà Nội tọa lạc tại Lô H3-2, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh, diện tích khu đất khoảng 18.000 m2, với tổng giá trị hợp đồng là 55 tỷ đồng, tiến độ thiết kế và thi công trong vòng 5 tháng. Đây là dự án nhà xưởng với hệ thống nhà máy chuyên phục vụ cho sản xuất vỏ sạc điện thoại di động. Nhà máy Framas ra đời sẽ đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh.

Với dự án Xây dựng nhà máy mới thứ hai của Dorco Vina, đây là lần thứ ba Ricons hợp tác cùng công ty TNHH Dorco Vina. Về phía CĐT, việc lựa chọn Ricons là nhà thầu chính vừa thiết kế và thi công dự án lần này là dấu mốc khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, phát triển bền vững giữa hai đơn vị trong suốt thời gian vừa qua. Dự án Dorco có tổng diện tích xây dựng 13.000m2, bao gồm khu nhà xưởng, nhà kho và khu nhà phụ trợ, với giá trị gói thầu là 103 tỷ đồng.

Phát huy và giữ vững niềm tin của Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo công ty đã nhanh chóng thành lập Ban chỉ huy Công trường với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong thi công để quản lý và triển khai hai dự án đạt chất lượng tốt nhất, bàn giao công trình đúng theo tiến độ đã cam kết.

Tin tức liên quan