ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons thi công nhà xưởng sản xuất iPhone: Nhà máy Foxconn Bắc Giang

Ricons thi công nhà xưởng sản xuất iPhone: Nhà máy Foxconn Bắc Giang

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Sáng nay 08/02/2020, Ricons cùng Công ty TNHH Công nghệ Chính xác Fuyu trực thuộc Tập đoàn Foxconn đã khởi công xây dựng dự án Nhà máy Foxconn tại Khu công nghiệp Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang. Theo gói thầu, Ricons sẽ thi công nhà xưởng F12 lô F&M với tổng diện tích 24.846 m2.

Ban chỉ huy dự án Foxconn Bắc Giang

Được biết, đây là dự án công nghiệp thứ 3 Ricons khởi công tính từ đầu năm 2020. Là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà xưởng công nghiệp quy mô lớn, Ricons không chỉ đề ra nhiều biện pháp thi công tối ưu giúp Chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách, mà còn luôn thực hiện giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ. Với dự án lần này, đội ngũ Ricons tự tin hoàn toàn có khả năng đáp ứng vượt hơn sự mong đợi từ Chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án

Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn này là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google. Được biết, nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) do Ricons khởi công hôm nay là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn tại Việt Nam.

Tin tức liên quan