ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tiếp tục khởi công dự án mới: Nhà máy Brotex Khu C – Giai đoạn 4

Ricons tiếp tục khởi công dự án mới: Nhà máy Brotex Khu C – Giai đoạn 4

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Nối tiếp các hoạt động khởi công trong tháng, sáng ngày 20/02/2020, Công ty Ricons tiếp tục tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu C – Giai đoạn 4 tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là dự án thứ 4 Ricons khởi động kể từ sau Tết Nguyên đán.  

Trong vai trò nhà thầu chính, Ricons sẽ đảm nhận công tác kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu C giai đoạn 4 với tổng diện tích xây dựng hơn 55.000 m2. Công trình bao gồm các hạng mục: khu nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà xe, nhà bảo vệ,… Thời gian thi công dự kiến trong vòng 7 tháng.

Xây dựng dự án nhà xưởng công nghiệp vốn là một thế mạnh của Ricons bởi năng lực đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu về chất lượng, tiến độ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật tiết kiệm chi phí nhất cho các Chủ đầu tư mà Ricons mang lại.

Là đối tác đồng hành tin cậy nhiều năm liền cùng Tập đoàn Brotex, Ricons thấu hiểu hơn hết những khát khao và kỳ vọng của Chủ đầu tư trong các dự án mới. Chính vì vậy, với nhà máy Brotex Khu C, Ricons cam kết sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực tối ưu để tạo nên những giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh lễ khởi công:

Không gian lễ khởi công

Nghi thức xúc cát động thổ

Phối cảnh dự án Brotex Khu C

Khu đất xây dựng nhà máy mới

 

 

Tin tức liên quan