ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tiếp tục trúng gói thầu C13 – Trung tâm TM và siêu thị Big C Hạ Long

Ricons tiếp tục trúng gói thầu C13 – Trung tâm TM và siêu thị Big C Hạ Long

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 10/9/2013, Ricons nhận thông báo trúng thầu gói thầu C13 – Hoàn thiện bên trong, công trình Trung tâm thương mại và siêu thị Big C Hạ Long do Công ty CP Bất động sản Việt Nhật làm chủ đầu tư với giá trị hợp đồng thi công 9.2 tỷ đồng.

 

Phạm vi công việc của hạng mục hoàn thiện bên trong sẽ bao gồm các công việc lắp đặt trần thạch cao; ốp lát tường, sàn; nhôm kính nội thất, sơn nước và một số công việc khác.

Hiện tại, Ricons đang là nhà thầu chính thi công phần móng, thân, kết cấu thép và xây dựng hạ tầng. Các phần việc của công tác kết cấu vẫn đang được triển khai đảm bảo chất lượng, tiến độ và an toàn lao động trên công trường. Vì vậy, việc tiếp tục trúng gói thầu C13 cho thấy uy tín và thương hiệu Ricons đang ngày càng được khẳng định trong quá trình làm việc cùng CĐT.

Trung tâm TM và Siêu thi Big C Hạ Long là dự án thứ 3 do Ricons làm nhà thầu chính được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại xanh, đáp ứng các tiêu chuẩn công trình xanh của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC). Công trình dự kiến được hoàn thành vào quý 1 năm 2014.

Tin tức liên quan