ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tiếp tục trúng thầu thi công gói C3, C4, C5 dự án Big C Bắc Giang

Ricons tiếp tục trúng thầu thi công gói C3, C4, C5 dự án Big C Bắc Giang

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 07/04/2014, Ricons vui mừng nhận thông báo trúng thầu thi công các hạng mục tiếp theo của dự án Trung tâm thương mại Big C Bắc Giang do Công ty CP BĐS Việt – Nhật làm Chủ đầu tư. Giá trị hợp đồng gói thầu là 75 tỷ đồng.

 

Với các gói thầu C3, C4, C5, Ricons sẽ trực tiếp thi công các hạng mục móng, kết cấu thép phần thân và hệ mái, hệ thống ME cùng các phần việc hạ tầng, cảnh quan bên ngoài khu Trung tâm thương mại. Dự án có tiến độ thi công là 185 ngày.

Được đánh giá là đối tác chiến lược, bền vững của Công ty CP BĐS Việt Nhật, cho đến nay, Ricons đã thi công thành công 03 dự án Big C thuộc hệ thống Big C Việt Nam (đó là Trung tâm thương mại Big C Bình Dương (2012), Big C Ninh Bình (2012) và Big C Hạ Long(2013). Thành công này đã khẳng định mạnh mẽ uy tín của Ricons trước Chủ đầu tư. Vì vậy, ở dự án Big C Bắc Giang, với vốn kinh nghiệm cùng nguồn lực sẵn có, Ricons chắc chắn sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng cam kết ban đầu, đáp ứng được những kỳ vọng mà CĐT tin tưởng giao phó.

Tin tức liên quan