ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức lễ đóng nắp hầm dự án dự án Sky Oasis

Ricons tổ chức lễ đóng nắp hầm dự án dự án Sky Oasis

Ngày 16/04/2021 | Tin công trình

Là đối tác đồng hành cùng Tập đoàn Ecopark trong nhiều năm gần đây, Ricons đã và đang thi công nhiều công trình cùng CĐT như: chung cư Rừng Cọ, Aqua Bay Sky Residences và gần đây nhất là dự án Sky Oasis với 2 tháp S3 và S-Premium.

Sáng nay 16/4, Ricons đã tổ chức lễ đóng nắp hầm cho dự án khu căn hộ Sky Oasis. Sky Oasis là phân khu ra mắt đầu tiên nằm trong quận đảo The Island Bay. Với tổng diện tích gần 70ha, Sky Oasis hiện được quy hoạch là phân khu đẳng cấp nhất Ecopark với không gian xanh và mặt nước hơn 350.000 m2. Ricons là tổng thầu thiết kế và thi công cho 2 tháp S3 và S-Premium với quy mô 41 tầng.

Ông Lê Miên Thụy, TGĐ Ricons phát biểu

2 tháp S3 và S-Premium

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons cho biết: “Với triết lý kinh doanh là tập đoàn tử tế, chúng tôi luôn tâm niệm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ tài năng, tâm huyết. Trên cơ sở đó, Ricons cam kết sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực tối ưu để hoàn thành 2 tháp S3 và S-Premium thuộc khu căn hộ Sky Oasis đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất, mang đến cho các nhà đầu tư và khách hàng sự thành công, may mắn và giá trị gia tăng khi đầu tư vào dự án lần này”.

Với thương hiệu uy tín từ Tập đoàn Ecopark kết hợp với năng lực thi công chuyên nghiệp từ Nhà thầu Ricons, dự án tin chắc sẽ tạo ra được tiếng vang trên thị trường bất động sản sắp tới.

 

Tin tức liên quan