ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức lễ hoàn thành giai đoạn 1 dự án The Grand Manhattan

Ricons tổ chức lễ hoàn thành giai đoạn 1 dự án The Grand Manhattan

Ngày 30/10/2020 | Tin công trình

Ngày 30/9/2020, Công ty Ricons đã phối hợp cùng Tập đoàn Novaland trang trọng tổ chức lễ hoàn thành giai đoạn 1 dự án The Grand Manhattan. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1 – số 100 đường Cô Giang, tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan là dự án nổi bật trong khu vực với tầm nhìn “triệu đô” hướng ra các công trình biểu tượng của Sài Gòn phồn hoa.

Trên tổng diện tích đất 14.000 m2, dự án có quy mô 3 tháp với 4 tầng hầm, 38 tầng lầu và 1 tầng mái. Ricons đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công. Sau thời gian thi công, với tinh thần triển khai quyết liệt, Ricons đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons khẳng định: “Với cột mốc đầu tiên được ghi nhận tại dự án The Grand Manhattan, Ricons cam kết sẽ tiếp tục tập trung tất cả nguồn lực tối ưu để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất, góp phần mang đến cho các nhà đầu tư và khách hàng sự thành công, may mắn và giá trị gia tăng khi đầu tư vào dự án lần này”.

Hiện nay, Ricons là Top 3 Tổng thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam với gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Năng lực thi công của Công ty Ricons đã được minh chứng thông qua hàng loạt các dự án quy mô trên khắp cả nước. Ricons hiện cũng là đối tác thi công chiến lược của Tập đoàn Novaland trong nhiều dự án lớn trên khắp cả nước, điển hình như NovaHills Mũi Né (Bình Thuận), Victoria Village (Quận 2, Tp.HCM). Việc Ricons tiếp tục được Tập đoàn Novaland chọn lựa là Tổng thầu thi công cho dự án cao cấp The Grand Manhattan đã khẳng định năng lực và uy tín của Ricons trên thị trường.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Không gian lễ khởi công

Đại diện Tập đoàn Novaland phát biểu

Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons phát biểu

Nghi thức xúc cát

Phối cảnh dự án The Grand Manhattan

 

Tin tức liên quan