ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons triển khai giai đoạn 2 dự án nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu B

Ricons triển khai giai đoạn 2 dự án nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu B

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Sáng nay ngày 19/04/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons đã tổ chức thành công lễ động thổ,khởi công giai đoạn 2 của dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu B tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty Ricons, Chủ đầu tư – Công ty TNHH Brotex Việt Nam cùng các đối tác quan trọng của dự án.

Từng tham gia đảm nhiệm giai đoạn 1 của dự án, tháng 1/2018 vừa qua, BCH Ricons đã xuất sắc bàn giao toàn bộ gói thầu tới Chủ đầu tư, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ. Chính vì vậy, Brotex Việt Nam tiếp tục tín nhiệm và giao thầu cho Ricons thi công giai đoạn tiếp theo của nhà máy. Sự kiện khởi công Giai đoạn 2 của dự án Nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu B lần này là cột mốc quan trọng, khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài giữa Chủ đầu tư Brotex Việt Nam và Nhà thầu Ricons.

Tham gia gói thầu, Ricons sẽ đảm nhiệm thi công 2 nhà xưởng, 2 nhà khi và 1 nhà ăn của dự án với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 126.000 m2. Dự kiến, giai đoạn 2 của dự án sẽ được BCH Ricons bàn giao tới Chủ đầu tư sau 8 tháng thi công.

Như vậy, với việc khởi công thành công dự án “Nhà máy sản xuất sợi Brotex Khu B – Giai đoạn 2”, Ricons hiện đang triển khai đồng loạt 2 dự án công nghiệp có quy mô lớn tại khu vực tỉnh Tây Ninh. Với bản lĩnh và tự tin của một nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, Ricons cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để thực hiện dự án một cách tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vộng và tín nhiệm của Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Ban lãnh đạo Công ty Ricons thực hiện nghi thức động thổ khởi công công trìnhTập thể BCH Ricons tham gia dự án 

Tin tức liên quan