ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons trúng thầu dự án chung cư cao cấp The Pegasuite II

Ricons trúng thầu dự án chung cư cao cấp The Pegasuite II

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Sau thành công rực rỡ từ dự án The Pegasuite cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và Chủ đầu tư, mới đây Công ty Ricons tiếp tục được Chủ đầu tư – CTCP Đầu tư Phương Việt tin tưởng giao thầu dự án The Pegasuite II tại đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 8, dự án căn hộ The Pegasuite II là một trong những dự án căn hộ tâm huyết của chủ đầu tư Phương Việt. Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 35.000 m², dự án có quy mô 28 tầng bao gồm 1 tầng hầm, 4 tầng podium và 23 tầng căn hộ. Điểm nhấn của dự án đó chính là sự kết hợp hài hòa của 5 tầng căn hộ duplex cùng không gian xanh của vườn treo. Chắc chắn sau khi hoàn thành, The Pegasuite II sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại khu vực này.


Hình phối cảnh dự án The Pegasuite II

Có thể nói, chặng đường về đích năm 2017 tại Ricons đang dần rút ngắn khoảng cách với nhiều bước tiến ấn tượng. Việc được các Chủ đầu tư uy tín tin tưởng giao thầu liên tiếp trong thời gian gần đây đã cho thấy năng lực thi công vượt trội của nhà thầu Ricons. Đây cũng chính là nguồn động viên tinh thần to lớn để tập thể CBNV Công ty tiếp tục nỗ lực cho một năm bứt phá với nhiều thắng lợi hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan