ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons trúng thầu dự án Design and Build: Nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh

Ricons trúng thầu dự án Design and Build: Nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Với thế mạnh trong lĩnh vực triển khai các dự án Design and Build, vừa qua, Ricons vui mừng nhận được tin trúng thầu dự án Nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh do Công ty TNHH YongBo Vina làm chủ đầu tư.

Dự án nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh do Ricons trực tiếp thiết kế và thi công tọa lạc tại khu G3, KCN Quế Võ (khu vực mở rộng), xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh , có tổng diện tích 32.500m2, diện tích xây dựng là 16.500m2, tiến độ thi công là 140 ngày. Tổng giá trị gói thầu là 111 tỷ đồng

Đây là dự án nhà xưởng chuyên sản xuất các phụ kiện, linh kiện điện thoại bao gồm các sản phẩm đa dạng như: tai nghe, vòng cao su điện thoại, pin điện thoại, khuôn điện thoại di động, cáp dữ liệu điện thoại di động… Tham gia vào chuỗi các nhà máy nằm trong KCN Quế Võ, nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh chắc chắn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giao thông và thương mai cho tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Với bản thiết kế dự án YongBo Vina, các kiến trúc sư của Ricons đưa ra phương án thiết kế và thi công khả thi nhất, đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với cho việc xây dựng nhà xưởng vận hành dây chuyền sản xuất linh phụ kiện do chủ đầu tư đưa ra, đồng thời vẫn đảm bảo được tiêu chí thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ của kiến trúc nhà xưởng. Ngoài ra, tối ưu hóa về tài chính là một tiêu chí hàng đầu Ricons luôn làm hài lòng đối tác trong quá trình làm việc.

Dự án YongBo Vina – Bắc Ninh là dự án thứ 4, Ricons hợp tác cùng các đối tác từ Hàn Quốc, sau thành công của chuỗi nhà máy Dorco Vina và Framas… Chuyên nghiệp trong mô hình quản lý, chú trọng chất lượng trên từng dự án, đón đầu các cơ hội mới từ những nhà đầu tư nước ngoài đã và đang là hướng đi bền vững của Ricons trong tương lai.

Tin tức liên quan