ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons trúng thấu dự án Văn phòng Sanofi và dự án Nhà máy bia VBL Đà Nẵng

Ricons trúng thấu dự án Văn phòng Sanofi và dự án Nhà máy bia VBL Đà Nẵng

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Vào những ngày đầu năm 2014, Ricons vui mừng nhận được thông báo thắng thầu 02 dự án mới: cải tạo văn phòng Sanofi tại Tp Hồ Chí Minh và dự án mở rộng nhà máy bia VBL Đà Nẵng – Phase 4.1.

Sanofi là tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng hàng đầu thế giới với hơn 110,000 nhân viên làm việc tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, riêng tại Việt Nam có hơn 1,200 nhân viên. Sau quá trình đàm phán, chứng minh năng lực và kinh nghiệm thi công cho những dự án tương tự, Ricons được Chủ đầu tư tin tưởng chọn làm nhà thầu chính cho dự án cải tạo văn phòng của Tập đoàn Sanofi-Aventis tọa lạc tại số 10 Hàm Nghi, Quận 01, Tp Hồ Chí Minh. Tổng giá trị của dự án là 47,300,000,000 đồng, dự kiến hoàn thành và bàn giao sau 06 tháng thi công.

Dự án thứ 02 Ricons trúng thầu trong những ngày đầu năm là gói thầu mở rộng nhà máy sản xuất bia VBL Đà Nẵng – Phase 4.1. Sự kiện này là dấu son tiêu biểu khẳng định mối quan hệ phát triển bền vững được xây dựng giữa Ricons và Tập đoàn nhà máy bia Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Bởi lẽ, đây là lần thứ 2, Ricons được chọn làm nhà thầu chính sau thành công của dự án Nhà máy bia VBL quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Gói thầu mở rộng nhà máy bia Đà Nẵng tọa lạc tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng có giá trị ước tính 32,450,000,000 đồng, bao gồm phần thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt vật tư, thiết bị. Dự án dự kiến được bàn giao cho chủ đầu tư trong vòng 180 ngày.

Tin vui trong những ngày đầu năm mới là dấu hiệu khởi đầu hứa hẹn cho một năm nhiều thành công của Ricons trên chặng đường phát triển thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng. Đồng thời, niềm vui trúng thầu 2 dự án mới củng cố thêm niềm tin và động lực để tập thể Lãnh đạo và CBNV Ricons lao động, sáng tạo hơn nữa góp phần tạo nên thành quả đón chào kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (2004 – 2014).

Tin tức liên quan