ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons trúng thầu Khu căn hộ cao cấp Diamond Precinct - Dự án Celadon City

Ricons trúng thầu Khu căn hộ cao cấp Diamond Precinct - Dự án Celadon City

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Mới đây, Công ty Ricons tiếp tục nhận tin thắng thầu khu căn hộ cao cấp Diamond Precinct thuộc dự án Celadon City tại phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Đây là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, sang trọng, với không khí trong lành và tiện nghi bậc nhất tại TP.HCM. Dự kiến, một phần của dự án sẽ được Ricons hoàn thành và bàn giao tới Chủ đầu tư vào Quý III/2019.

Những tháng cuối năm với những doanh nghiệp xây dựng luôn là khoảng thời gian trọng điểm khi các dự án được tiến hành gấp rút nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh. Không nằm ngoài xu thế đó, trong quý 3 vừa rồi, Công ty Ricons đã tăng tốc và bứt phá để về đích bằng việc bàn giao hàng loạt các dự án lớn. Song song với đó, việc trúng thầu liên tiếp những dự án có quy mô chính là tín hiệu vui cho thấy công ty quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu 2018 và hướng đến năm 2019 với nguồn công việc dồi dào.

Hình phối cảnh dự án Khu căn hộ cao cấp Diamond Precinct thuộc khu đô thị Celadon City (Tân Phú)Toàn cảnh dự án Khu đô thị Celadon City (Tân Phú)

Tin tức liên quan