ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tự hào góp phần đưa Vinfast - thương hiệu ô tô người Việt vươn tầm Quốc tế

Ricons tự hào góp phần đưa Vinfast - thương hiệu ô tô người Việt vươn tầm Quốc tế

Ngày 26/06/2020 | Tin công trình

Trong chiều nay 02/10/2018, VinFast chính thức ra mắt hai mẫu xe mới tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Là Tổng thầu thi công dự án tổ hợp sản xuất ô tô VinFast, Ricons tự hào được góp phần hiện thực hóa giấc mơ ôtô thương hiệu của người Việt vươn tầm Quốc tế.

Hình ảnh lễ ra mắt hai mẫu xe mới của VinFast tại triễn lãm Paris Motor Show 2018

Được biết, dự án VinFast khởi công từ tháng 10/2017. Chỉ sau một năm, Ricons đã biến vùng đất ven biển Cát Hải trở thành một tổ hợp sản xuất ô tô hoành tráng. Trên tổng diện tích mặt bằng rộng đến 335 hecta, tổ hợp VinFast do Ricons phụ trách bao gồm nhiều hạng mục như nhà điều hành, nhà xưởng sản xuất xe máy điện, nhà máy sản xuất ô tô,… Khối lượng công việc khổng lồ tưởng như khó có thể hoàn thành trong thời gian tính bằng năm, nay lại có được những bước tiến đáng ngạc nhiên chỉ trong vòng 12 tháng.


Hình ảnh tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast

Có thể nói, với sứ mệnh “Xây dựng phồn vinh, hoàn thiện khát khao”, đội ngũ Ricons đã và đang không ngừng truyền tải điều đó vào từng sản phẩm tâm huyết của mình, đặc biệt là VinFast. Đó là điều ý nghĩa và tự hào không chỉ với ngành công nghiệp ôtô, mà của cả nền kinh tế Việt Nam.

Nguồn ảnh: Zing.vn

Tin tức liên quan