ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tự hào góp phần vào thành công của Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast

Ricons tự hào góp phần vào thành công của Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Ngày 14/6/2019 tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Vinfast và đưa vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Trước sự kiện này, Ricons tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn Vingroup xây dựng và hoàn thiện nhà máy ô tô VinFast – công trình đạt kỷ lục thế giới về tiến thi công chỉ trong vòng 21 tháng.

Lễ khánh thánh nhà máy sản xuất ô tô Vinfast

Nhà máy sản xuất ô tô VinFast là hạng mục quan trọng nhất của Tổ hợp Sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast, được khởi công vào ngày 2/9/2017. Được xây dựng trên diện tích hơn 500 nghìn m2 trong tổng số 335 ha của toàn tổ hợp, đáp ứng xu thế công nghệ 4.0 – nhà máy sản xuất ô tô VinFast đạt quy mô và độ hiện đại hàng đầu thế giới.

Tổ hợp Sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast

Bên cạnh quy mô vượt trội, VinFast cũng là nhà máy ô tô đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chu trình sản xuất hoàn thiện, đồng bộ và tự động hóa cao hàng đầu quốc tế với 6 nhà xưởng gồm: xưởng dập, xưởng hàn thân vỏ, xưởng sơn, xưởng động cơ, xưởng phụ trợ và xưởng lắp ráp.

Có thể nói, nếu Vinfast là giấc mơ, là niềm tự hào của Vingroup về thương hiệu ô tô Việt Nam thì với Ricons, Vinfast chính là sự phồn vinh mà chúng tôi vẫn ngày ngày nỗ lực để mang đến cho Chủ đầu tư. Vinfast – thương hiệu Việt được xây dựng bởi một nhà thầu Việt, một công trình của thời đại, một sản phẩm đáng tự hào.

Tin tức liên quan