ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Siêu thị GO! Trà Vinh tưng bừng khánh thành

Siêu thị GO! Trà Vinh tưng bừng khánh thành

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Dự án Trung tâm Thương mại và Siêu thị GO! Trà Vinh đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Trà Vinh, dự án có tổng diện tích xây dựng hơn 19.000 m2, bao gồm 01 tầng hầm, 01 tầng trệt và lửng.

Trong vai trò nhà thầu chính, Ricons đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của Top 3 nhà thầu tư nhân hàng đầu Việt Nam. Dự án hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng vượt trội đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư.

Có thể nói, bên cạnh các loại hình dự án quen thuộc như nhà cao tầng, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp, thì trung tâm thương mại hay siêu thị cũng là thế mạnh đặc biệt của Ricons. Nhiều năm qua, Công ty đã đảm nhận thi công nhiều công trình như: BigC Bình Dương, BigC Ninh Bình, BigC Hạ Long, BigC Bắc Giang, TTTM D'Capitale,...

Được biết, GO! Trà Vinh là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp nằm trong chuỗi siêu thị của Central Group Việt Nam. Siêu thị được sắp xếp bố trí một cách thú vị, độc đáo, là sự kết hợp “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi” tại một điểm đến. Theo Central Group, siêu thị GO! nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn tại Việt Nam. Sự ra đời của các hệ thống GO! tại các tỉnh thành sẽ đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam nói chung và nâng cao chất lượng sống của người Việt nói riêng.

Một số hình ảnh dự án:

Tổng thể mặt ngoài dự án

Bên trong siêu thị

Tin tức liên quan