ONE TEAM - GREAT SOLUTION

The Manor Central Park đầu tư hoàn thiện đường nét dự án

The Manor Central Park đầu tư hoàn thiện đường nét dự án

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

The Manor Central Park là dự án do Tập đoàn Bitexco phát triển tại đường Nguyễn Xiển, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với tổng diện tích 89ha, dự án đa dạng các loại hình từ nhà phố thương mại đến nhà liền kề, biệt thự,… Trong đó, Ricons thi công cho hơn 200 biệt thự thuộc Block 4B (phần thô) và Block B (hoàn thiện nội thất, cơ điện, cảnh quan).

Khởi công từ cuối tháng 9/2019, đến nay dự án đang triển khai thi công hoàn thiện đại trà. Chỉ trong gần nửa năm, Ricons gần như đã hoàn thiện được khát khao của Chủ đầu tư bằng sự chăm chút tỉ mỉ và tinh tế cho từng đường nét hoàn thiện tại dự án. Theo kế hoạch, toàn công trình sẽ được bàn giao theo tiến độ từ nay đến hết tháng 07/2020.

Tại Ricons, bên cạnh nhà cao tầng và nhà xưởng công nghiệp, phân khúc nhà thấp tầng (biệt thự, nhà liền kề song – đơn lập,…) chiếm khoảng 30% trong hoạt động thi công của Công ty. Điều này thể hiện Ricons luôn có nguồn lực mạnh về nhân sự, thiết bị, kỹ thuật công nghệ cao sẵn sàng đáp ứng cho các dự án nhà thấp tầng. Đồng thời, với kinh nghiệm và thành công trong thi công nhiều dự án như Swan Park, Verosa Park, Vinhomes Ocean Park Villa, Nine South,… Ricons hiện cũng là sự lựa chọn của nhiều Chủ đầu tư trong mảng biệt thự, shophouse.

Một số hình ảnh dự án:

Tổng thể dự án

Dãy biệt thự do Ricons thi công

Tin tức liên quan