ONE TEAM - GREAT SOLUTION

The One Residence: Giá trị bảo chứng cùng thời gian

The One Residence: Giá trị bảo chứng cùng thời gian

Ngày 13/04/2021 | Tin công trình
Mới đây, dự án The ONE Residence do Ricons từng thi công đã nhận được chứng chỉ thực hiện và những phản hồi tốt từ Chủ đầu tư khi dự án hoàn thành bảo hành. Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, chất lượng và thẩm mỹ là những tiêu chí đầu tiên được Chủ đầu tư cũng như cư dân sinh sống tại tòa nhà đánh giá cao.
 
The ONE Residence là khu căn hộ chung cư được xây dựng đầu tiên trong dự án đô thị xanh Gamuda Gardens. Ricons là tổng thầu Thiết kế & Thi công cho toàn dự án với quy mô 2 block cao 26 tầng. Căn hộ được bàn giao vào cuối năm 2016. 
 
Là nhà thầu giàu kinh nghiệm thi công các dự án cao tầng, đặc biệt là sở hữu đội ngũ nhân sự từng quản lý những công trình siêu cao tầng phức tạp như The Landmark 81, Ricons luôn tự tin về các biện pháp triển khai thi công hợp lý, tối ưu và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, tiến độ, an toàn,... Đó cũng là cơ sở để hiện nay, Ricons đang tiếp tục được Gamuda Land tin tưởng giao thực hiện 2 dự án lớn tại khu đô thị Celadon City là Diamond Precinct và Diamond Brilliant. 
 
Có thể nói, với triết lý kinh doanh doanh là tập đoàn tử tế, Ricons luôn tâm niệm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ có tâm có tầm. Mục tiêu duy nhất mà Ricons hướng đến chính là luôn không ngừng nỗ lực để cống hiến nhiều hơn cho xã hội, góp phần kiến tạo một Việt Nam phồn vinh và thịnh vượng.

Tin tức liên quan