ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Tổng thầu Ricons chính thức cất nóc dự án Sky89

Tổng thầu Ricons chính thức cất nóc dự án Sky89

Ngày 29/12/2020 | Tin công trình

Sáng 29/12, Tổng thầu Ricons và Tập đoàn BĐS An Gia chính thức cất nóc dự án căn hộ Sky89 (Quận 7), đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng dự án, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, an toàn và tiến độ.

Được ví như trái tim Nam Sài Gòn, dự án Sky89 có quy mô 430 căn hộ cùng 89 tiện ích vượt trội. Nổi bật là khuôn viên chạy bộ rộng 11.000 m2, hồ Sky Pearl, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng,... đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi cư dân.

Lễ cất nóc dự án Sky89

Được biết đến là Top 3 nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam cùng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cao tầng quy mô, Tổng thầu Ricons đã triển khai lập kế hoạch và thi công toàn bộ dự án Sky89 một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt, công tác an toàn luôn được Ricons đặt mục tiêu hàng đầu. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Sky89 đã đạt 500.000 giờ an toàn lao động. Đây chính là cột mốc đánh dấu nỗ lực của hàng trăm đội ngũ kỹ sư, công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình thi công xây dựng dự án.

Với cam kết về thương hiệu, ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons cho biết, Ricons sẽ tiếp tục tập trung các nguồn lực tốt nhất để đồng hành cùng Tập đoàn BĐS An Gia đưa dự án Sky89 “về đích” thành công.

Được biết, ngoài Sky89, Ricons cũng là đối tác thi công chiến lược trong loạt dự án căn hộ của Tập đoàn An Gia bao gồm: The Standard, River Panorama, Riverside, Skyline,… Trong đó, hai dự án Riverside và Skyline đã chính thức đi vào hoạt động, lần lượt từ năm 2017 và 2018.  Ngoài ra, dự án River Panorama với quy mô gần 1000 căn hộ cũng đang được An Gia và Ricons tiến hành bàn giao cho cư dân trong tháng 12/2020.

 

Dự án Sky89 nhanh chóng hoàn tất phần thô, chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện

Chia sẻ về lý do và kỳ vọng của Tập đoàn BĐS An Gia trong việc lựa chọn Ricons là đối tác chiến lược dự án Sky89, đại diện An Gia cho biết: “Chúng tôi luôn hợp tác với những đối tác, nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm để triển khai thi công các dự án của An Gia, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Tổng thầu Ricons, An Gia sẽ hoàn thành dự án Sky89 với chất lượng vượt kỳ vọng, đúng tiến độ và mang lại sự an tâm cho khách hàng”.

Ngay sau lễ cất nóc, Tập đoàn BĐS An Gia và Ricons sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục hoàn thiện để sớm bàn giao cho cư dân, đưa Sky89 đi vào hoạt động, dự kiến trong Qúy 3/2021.

 

Tin tức liên quan