ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Trung Tâm Thương Mại Big C Green Square - Siêu Thị Xanh Đầu Tiên Ở Việt Nam

Trung Tâm Thương Mại Big C Green Square - Siêu Thị Xanh Đầu Tiên Ở Việt Nam

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sau quá trình thi công và bàn giao từ nhà thầu -Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) cho Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Bất Động Sản Việt Nhật, Trung Tâm Thương mại Big C Green Square vừa được chính thức khai trương tại Thị Xã Dĩ An, Bình Dương vào ngày 23-03-2013.

Là dự án Trung tâm thương mại đầu tiên ở Việt Nam sử dụng trên 1400 m2 tấm pin năng lượng mặt trời và kết nối trực tiếp với lưới điện của tòa nhà, cùng với các công nghệ xanh khác mỗi năm sẽ tiết kiệm đến 30% lượng điện sử dụng. Trung tâm thương mại Green Square được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn công trình xanh của Hiệp hội công trình xanh Hoa Kỳ - LEED (USGBC) và Hiệp hội công trình xanh Việt Nam - LOTUS (VGBC) sẽ tạo ra những tác động tích cực đến đời sống kinh tế xã hội của tỉnh.

Trong suốt quá trình làm nhà thầu chính cho dự án, PHG đã học hỏi và đúc kết rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai thi công một dự án đạt tiêu chuẩn xanh, góp phần củng cố hơn nữa cam kết của PHG trong việc tham gia phát triển môi trường xây dựng xanh và bền vững hơn ở Việt Nam.

Tin tức liên quan