ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Trúng thầu Dongsung Vina Thái Nguyên: Ricons khẳng định thương hiệu dự án Design and Build

Trúng thầu Dongsung Vina Thái Nguyên: Ricons khẳng định thương hiệu dự án Design and Build

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Trung tuần tháng 3 vừa qua, Ricons vui mừng đón nhận tin vui trúng thầu dự án Design and Build dự án Nhà máy Dongsung Vina Thái Nguyên. Đây là dự án Design and Build thứ 4 Ricons trúng thầu trong ba tháng qua. Dự án Dongsung Vina Thái Nguyên là dấu mốc khẳng định mạnh mẽ năng lực Design and Buil của Ricons trong thị trường xây dựng hiện nay.

 

Nhà máy Dongsung Vina Thái Nguyên do Công ty TNHH Dongsung Vina làm chủ đầu tư, tọa lạc tại lô đất CN 3-3, KCN Điềm Thụy, xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, có tổng diện tích là 15.478 m2. Được biết, đây là dự án nhà máy chuyên sản xuất và gia công các phụ kiện, linh kiện dùng cho ôtô, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác phục vụ cho sản xuất trong nước và xuất khẩu. Dự án được triển khai với tiến độ thi công là 143 ngày.

Đại diện Công ty Dongsung Vina cho biết, CĐT hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế và thi công do Ricons đưa ra trong quá trình đàm phán và làm việc chuyên nghiệp giữa hai bên. Đây là hạng mục nhà xưởng chế tạo các sản phẩm vi điện tử, do vậy, phương án thiết kế đưa ra được các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng tuân thủ nghiêm túc các quy chuẩn quốc tế về xây dựng phòng sạch trong dây chuyền sản xuất công nghệ vi điện tử (từ khâu lựa chọn vật liệu, thiết kế đến thi công, lắp đặt cleanrom…) Ngoài ra, các yếu tố thẩm mỹ, tính hiện đại của kiến trúc và nét hài hòa phù hợp với văn hóa Hàn Quốc cũng được lưu ý trong quá trình thiết kế và thi công dự án.

Đến nay, các hoạt động đầu tiên của dự án trong phần móng, cọc đã được khởi động và thi công đạt tiến độ, chất lượng đề ra. Với năng lực và kinh nghiệm đạt được trong những dự án Design and Build, Ricons hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của dự án. 

Tin tức liên quan