ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Verosa Park Khang Điền tăng tốc đầu năm theo sát tiến độ bàn giao

Verosa Park Khang Điền tăng tốc đầu năm theo sát tiến độ bàn giao

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình
Khu biệt thự Verosa Park tọa lạc tại đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9. Dự án do Công ty Nhà Khang Điền đầu tư, Ricons đảm nhận thi công 324 căn biệt thự. Với tiến độ thi công thần tốc, dự kiến đầu tháng 3 này Ricons sẽ bàn giao giai đoạn 1 của dự án gồm 100 căn biệt thự đến khách hàng. Số lượng còn lại dự kiến sẽ được bàn giao theo 2 giai đoạn và kết thúc vào giữa tháng 4.
 
Với thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu pha chút hiện đại kết hợp cùng diện tích phủ xanh 1,6 ha đã biến Verosa Park thành một đô thị "chuẩn" xanh đáng sống nhất tại Tp. HCM. Vừa qua, Chủ đầu tư đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu và mở bán rất thành công. Với chất lượng và tiến độ thi công vượt trội, dự án không chỉ góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư mà còn tạo ra sức thu hút lớn đối với thị trường bất động sản.
Là nhà thầu có kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án nhà biệt thự cao cấp như: Swanpark, Swanbay , Park Kiara (Park City), Nine South Estates, Vinhomes Ocean Park Villa,... Ricons đã và đang chứng tỏ được năng lực và uy tín của doanh nghiệp xây dựng tư nhân Top 3 Việt Nam. Với Ricons, được đồng hành cùng Chủ đầu tư trong mỗi dự án không chỉ là trách nhiệm mà còn là tâm huyết và sứ mệnh "Xây dựng phồn vinh - Hoàn thiện khát khao".

Một số hình ảnh dự án cập nhật tháng 02/2020:

Tổng thể dự án

Giai đoạn 1 của dự án sắp bàn giao

Nhà mẫu dự án


 

Tin tức liên quan