ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Vincom Center Landmark 81 chính thức khai trương tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Vincom Center Landmark 81 chính thức khai trương tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Sáng ngày 26/07/2018, trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 tại khu đô thị Vinhomes Central Park đã chính thức được khai trương và đưa vào hoạt động. Đây được coi là Trung tâm thương mại lớn nhất TP.HCM với diện tích lên đến 4 tầng thương mại, phân phối nhiều sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.


Đại diện Chủ đầu tư Vingroup cùng các đối tác quan trọng của dự án thực hiện nghi thức khai trương Vincom Center Landmark 81

Tòa nhà Landmark 81 mang trên mình hàng loạt những kỷ lục mới được xác nhận như: tòa nhà cao nhất Việt Nam với chiều cao vượt trội so với tòa nhà đứng thứ 2 lên tới 113,3m; tòa nhà xanh lớn nhất Việt Nam; Công trình xây dựng có khối đế lớn nhất khu vực Đông Nam Á


Ricons tham gia đảm nhiệm các hạng mục thi công phức tạp tại siêu dự án The Landmark 81

The Landmark 81 giờ đây đã trở thành một biểu tượng mới của TP.HCM và Việt Nam. Nếu như Dubai có Burj Khalifa, Malaysia có tháp đôi Petronas, Singapore có Marina Bay Sand thì giờ đây Việt Nam chúng ta có The Landmark 81. Với sự bền bỉ và lòng quyết tâm mạnh mẽ, The Landmark 81 chính là minh chứng cho khát vọng vươn cao của người Việt nói chung và với người Ricons nói riêng.

Với chúng tôi, những người kỹ sư Ricons, cột mốc hoàn thành các hạng mục thi công tại The Landmark 81 đã đi qua nay nhưng chắc chắn dấu ấn mà Ricons để lại về Bản lĩnh - Chuyên nghiệp - Đam mê sẽ mãi lưu giữ cùng thời gian.

Tin tức liên quan