ONE TEAM - GREAT SOLUTION

20/10: Vẻ đẹp rạng ngời, vạn lời tri ân

20/10: Vẻ đẹp rạng ngời, vạn lời tri ân

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Trong nhịp sống hiện đại, để luôn thành công và hạnh phúc, người phụ nữ phải không ngừng nỗ lực hoàn thiện và khẳng định vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội. Chính vì thế, mọi phụ nữ đều đáng được trân trọng và đề cao. Hòa chung không khí của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ricons đã tổ chức một buổi tiệc trà bánh ấm cúng nhằm tôn vinh tài năng – vẻ đẹp cũng như tri ân sự đóng góp to lớn của những chị em CBNV công ty.

Chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này, ngay từ sớm, các nam nhân viên đã đặt một cành hồng trên mỗi bàn làm việc của các chị em. Hành động chu đáo và chân thành này khiến cho không khí của văn phòng buổi sớm thêm phần bất ngờ, tươi vui. Cũng trong chương trình, thay mặt cho Ban lãnh đạo, ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc công ty Ricons đã gửi đến toàn thể CBNV nữ những lời chúc sức khỏe và khẳng định sự hiện diện, đóng góp quý báu của các nữ nhân viên tài năng, xinh đẹp trong sự nghiệp phát triển của công ty.

Với toàn thể nữ nhân viên trong công ty hôm nay, những đóa hoa rực rỡ trên bàn làm việc, những phần quà ý nghĩa từ công đoàn cùng những khúc hát mộc mạc mà các anh hát tặng chính là món quà vô giá, góp phần giúp mọi người thêm tự tin và nỗ lực trên chặng đường đồng hành sắp tới cùng công ty.

Tin tức liên quan