ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ban lãnh đạo Phú Hưng Gia tham quan và làm việc tại Malaysia

Ban lãnh đạo Phú Hưng Gia tham quan và làm việc tại Malaysia

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Từ ngày 25 đến 27 tháng 03 năm 2013, Ban lãnh đạo Công ty Phú Hưng Gia đã tổ chức một chuyến công tác đến Kuala Lumpur, Malaysia

Mục đích chủ yếu của chuyến đi là tham quan những dự án của Gamuda Land và gặp gỡ đại diện của Gamuda Land Malaysia. Thông qua việc tham quan thực tế và những cuộc gặp gỡ, PHG đã có cái nhìn toàn diện hơn về những yêu cầu chất lượng và tiến độ mà Gamuda Land đề ra và mong muốn nhà thầu đạt được, lấy đó làm cơ sở nâng cao chất lượng thi công ở dự án Gamuda Hà Nội mà Phú Hưng Gia đang làm Nhà thầu chính.

Là một trong những nhà đầu tư lớn nhất Malaysia với nhiều dự án như: Bandar Botanic, Jade Hills, Valencia, Madge Mansion, Horizon Hills… Gamuda Land hiện đang có 02 dự án ở Việt Nam. Thông qua cuộc gặp gỡ này, Phú Hưng Gia và Gamuda Land cùng bày tỏ hy vọng có thể hợp tác lâu dài trong những dự án sắp tới của Gamuda Land được triển khai tại Việt Nam.

Bên cạnh việc tham qua các dự án của Gamuda, PHG đã có dịp tham quan một số công trình thi công bởi Công ty PCG Global System, đơn vị chuyên cung cấp và thi công hệ cốp pha tại Malaysia.

Tin tức liên quan