ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng RITOP tổ chức Sinh hoạt định kỳ Lần thứ 01

Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng RITOP tổ chức Sinh hoạt định kỳ Lần thứ 01

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 02/04/2016 tại KDL Bình Quới 2, buổi Sinh hoạt định kỳ Lần 1 của CLB Lãnh đạo tiềm năng RITOP đã diễn ra đầy hứng khởi với sự tham gia của hơn 85 thành viên trong CLB.

Tại buổi sinh hoạt, mọi người đã được lắng nghe nhiều chuyên đề như: “Kế hoạch triển khai dự án” từ anh Đàm Thái Thủy – Chỉ huy trưởng Lu An và anh Nguyễn Hiếu - Chỉ huy trưởng Masteri Villas, chuyên đề “Kỹ thuật thi công hoàn thiện” từ anh Trần Trung Thành – Phó phòng P.QLKTTC. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Thị Minh Tâm với phần chia sẻ về chủ đề “Tổ chức cuộc sống hiệu quả, tiết kiệm thời gian để giảm stress”.

 Trong không khí cởi mở, mọi người đã cùng nhau thảo luận sôi nổi và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho các chuyên đề. Với những nội dung bám sát vào thực tế công việc và cuộc sống được trình bày trong buổi sinh hoạt, hi vọng các thành viên CLB đã tích lũy cho mình được nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích, góp phần phát triển hơn nữa năng lực của bản thân trong tương lai.Tin tức liên quan