ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Chương trình đào tạo kỹ năng dẫn giảng

Chương trình đào tạo kỹ năng dẫn giảng

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Với mục tiêu không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý trong công ty, trong hai ngày 10 và 11/10/2015, Ricons đã kết hợp cùng công ty Viet Victory tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng dẫn giảng – Train the Trainer” tại khách sạn Duxton SaiGon.

Khóa đào tạo tổ chức cho hơn 35 thành viên là cán bộ chủ chốt của Ricons. Nội dung đào tạo đã được diễn giả nổi tiếng – tiến sĩ kinh tế Lê Như Hiếu tập trung vào các vấn đề: xây dựng nền tảng thành công; phát triển kỹ năng trình bày hiệu quả; xây dựng và phát triển kỹ năng huấn luyện – đào tạo; nâng cao kỹ năng điều phối và phản hồi; kỹ năng trả lời câu hỏi trong đào tạo.

Tham gia vào khóa đào tạo, các thành viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và giá trị. Ngoài ra, thông qua các hoạt động sôi nổi và hào hứng trong lớp học như thảo. luận nhóm, tự đánh giá bản thân, thuyết trình, các thành viên còn được thực hành và hoàn thiện hơn các kỹ năng cho bản thân.

Kết thúc khóa đào tạo, theo như đánh giá của anh Nguyễn Công Định, “khóa đào tạo thực sự là một cơ hội và trải nghiệm đáng quý dành cho các thành viên của công ty Ricons. Tin chắc sau buổi đào tạo này, các thành viên sẽ thêm tự tin, bản lĩnh và thành công hơn trong quá trình công tác sau này”.

Tin tức liên quan