ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Chương trình đào tạo quản lý Rileader Training lần I/2019: Nghệ thuật trình bày thuyết phục

Chương trình đào tạo quản lý Rileader Training lần I/2019: Nghệ thuật trình bày thuyết phục

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 05/04/2019 tại hội trường Dreamplex (Q. Bình Thạnh) đã diễn ra chuyên đề đào tạo đầu tiên thuộc chuỗi các chương trình đào tạo quản lý Rileader Training. Với chủ đề: “Nghệ thuật trình bày thuyết phục”, chương trình đã thu hút hơn 100 CBNV thuộc các cấp quản lý đang làm việc tại Công ty Ricons.

Diễn giả của chương trình – Ông Lê Như Hiếu là Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University, chuyên gia huấn luyện do Dale Carnegie Training & Associates – USA phê chuẩn. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước. Hiện nay, ông là chuyên gia tư vấn cấp cao về kinh doanh, marketing và quản lý cho các tổ chức uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kiến thức và biện pháp thực hành thực tiễn đầy bổ ích mà chủ đề lần này đem lại, chương trình đã trang bị cho các học viên sự tự tin, khả năng kiểm soát và tính chủ động trong mọi tình huống phát sinh khi trình bày ý tưởng của bản thân một cách thuyết phục, sinh động và lôi cuốn.

Chương trình đã khép lại và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đánh giá cao từ các thành viên tham gia. Hi vọng, với ý nghĩa thiết thực mà mô hình đào tạo này đem lại sẽ góp phần phát triển hơn nữa đội ngũ nhân lực quản lý tại Công ty.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Toàn cảnh của buổi sinh hoạt

CBNV trao đổi ý kiến

Các thành viên tham gia chương trình

Tin tức liên quan