ONE TEAM - GREAT SOLUTION

CLB Lãnh đạo tiềm năng Ritop: Quản trị theo mô hình tập đoàn

CLB Lãnh đạo tiềm năng Ritop: Quản trị theo mô hình tập đoàn

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 25/05/2018, Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng Ritop đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt định kỳ lần II/2018 tại hội trường Dreamplex (Q. Bình Thạnh) với chủ đề “Quản trị theo mô hình tập đoàn”. Đến với chương trình sinh hoạt lần này, đặc biệt có sự góp mặt của ông Đặng Văn Thành – Chủ tich tập đoàn TTC cùng với Ban lãnh đạo Công ty Ricons và hơn 200 CBNV công ty.

Tại buổi sinh hoạt, định nghĩa về con người Ricons – Riconser và định nghĩa về “nhân viên phi thường” đã được anh Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty cùng với các CBNV bàn luận ở phần đầu chương trình.

Đến với phần thứ hai cũng là nội dung chính chương trình là sự chia sẻ của ông Đặng Văn Thành với đề tài Quản trị và Điều hành doanh nghiệp. Đây là một trong những đề tài thiết thực và vô cùng hấp dẫn với các nhà quản trị. Theo đó ông nhận định: “Một nền kinh tế không có cạnh tranh thì không có phát triển. Một tổ chức không có thi đua thì không tiến bộ”. Song song đó, ông cũng đưa ra những giá trị gia tăng cốt lõi mà một doanh nghiệp tạo ra đối với xã hội, khách hàng, CBNV cũng như các Nhà đầu tư và ngân sách.

Với đề tài thú vị này, các thành viên trong CLB đã cùng nhau đưa ra những câu hỏi, những nhận định của mình với ông Đặng Văn Thành, từ đó đã được lắng nghe những lời khuyên hữu ích cũng như những kinh nghiệm thực tế từ ông. Với phong cách trình bày lôi cuốn, hấp dẫn và gần gũi đã thu hút được sự quan tâm của các thành viên CLB từ những phút đầu tiên của chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoat:


Quang cảnh chung của buổi sinh hoạt


Ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Ricons chia sẻ tại câu lạc bộ


Chia sẻ của ông Đặng Văn Thành với đề tài Quản trị và Điều hành doanh nghiệp

Tin tức liên quan